Siêu thị miễn thuế Mộc Bài – Cửa khẩu sầm uất ở Tây Ninh

Siêu thị miễn thuế Mộc Bài - Cửa khẩu sầm uất ở Tây Ninh hàng nghìn lượt du khách thập phương đổ về, vừa một phần để du ngoạn, phần qua Campuchia khám phá du lịch, hoặc đến mua sắm những mặt hàng giá rẻ ở siêu thị miễn thuế

Mộc Bài cách Thành phố Hồ Chí Minh 70km. là cửa khẩu quốc tế đường bộ lớn nhất phía Nam trên tuyến biên giới đất liền Việt Nam – Campuchia. Cửa khẩu Mộc Bài không chỉ là một cửa ngõ của tỉnh Tây Ninh trong việc phát triển giao lưu thương mại với Campuchia mà còn giữ vai trò quan trọng trong xây dựng, phát triển kinh tế hướng ngoại, trở thành trung tâm giao dịch thương mại quốc tế. Để đi đến cửa khẩu Mộc Bài có nhiều phương tiện cho bạn bạn lựa nhưng nếu đi bằng xe máy bạn sẽ khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh chạy xe theo Quốc lộ 22, đường Xuyên Á, qua khỏi bến xe Củ Chi đến Trảng Bàng, hướng đi sẽ là Trảng Bàng – Gò Dầu – Bến Cầu

tour cu chi

Siêu thị miễn thuế Mộc Bài – tại đây trưng bày và bán các hàng thực phẩm, gia dụng, mỹ phẩm, thời trang miễn thuế nhập khẩu từ các nước Mỹ, Úc và hàng Việt Nam chất lượng cao (chiếm khoảng 40%). Khách du lịch nước ngoài mua hàng tại siêu thị miễn thuế và chợ đường biên Mộc Bài sẽ được miễn hoàn toàn thuế nhập khẩu. Với chính sách miễn thuế này chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khách du lịch trong và ngoài nước tham gia mua sắm tại đây. Đặc biệt là những ngày cuối tuần, nhiều du khách từ Sài Gòn đi xe khách lên đây để mua sắm. Hình ảnh nhiều người dân từ Việt Nam và cả Campuchia đều tìm đến Mộc Bài – Tây Ninh để “săn” hàng hiệu trở nên vô cùng thân quen. Vì vậy hãy tranh thủ rinh về những món quà mà bạn thích nhất nào. Có khá nhiều siêu thị miễn thuế tại Mộc Bài, bạn có thể đi hết các siêu thị hoặc cũng có thể đi một. Tất cả đều có xe điện đưa đón bạn đi lại (miễn phí). Khi mua sắm tại siêu thị, bạn cần phải có CMND hoặc hộ chiếu. Với tổng hóa đơn mua hàng dưới 500.000đ bạn sẽ được giảm thuế theo chính sách của nhà nước.

tour cu chi

Nếu mua quá 500.000đ bạn sẽ không được hưởng chính sách giảm thuế. Khi đến với cửa khẩu Mộc Bài bạn sẽ không dừng lại tại biên giới Việt Nam mà sẽ hứng thú khi sang nước bạn láng giềng, với nhiều trò chơi hấp dẫn ở casino. Sòng bài ở Bavet có rất nhiều, bạn có thể chọn một sòng bất kỳ. Cách phục vụ khá chuyên nghiệp. Các dịch vụ đi kèm lúc chơi như ăn uống đều miễn phí, không miễn phí chi phí lưu trú. Nhưng chú ý là chỉ chơi cho vui, bạn không nên dấn thân quá sâu vào con đường cờ bạc để tránh khổ lụy về sau. Bên kia biên giới (Tại Bavet) tiền Việt vẫn được chấp nhận tiêu thụ. Tuy nhiên để đổi tiền đồng (Việt Nam) sang Ria (Campuchia), bạn có thể liên hệ với ngân hàng BIDV ở đầu dãy kios dọc đường vào cửa khẩu Mộc Bài. Nếu không bạn có thể đổi tiền thông qua một số quầy dịch vụ đổi tiền cũng nằm trong dãy kios nói trên. Ngoài ra, khu vực gần chổ làm thủ tục xuất nhập cảnh sang Bavet có rất nhiều người Việt Nam làm dịch vụ đổi tiền. Có thể đổi tiền đồng sang Ria hoặc USD. Tỷ giá áp dụng tại đây là 10.000đ đổi 500 ria. Sóng điện thoại của các nhà mạng của Việt Nam vẫn hoạt động tốt tại Mộc Bài và thậm chí là sang cử khẩu Bavet.

tour cu chi

Hàng ngày, Mộc Bài – Tây Ninh đều đón hàng nghìn lượt du khách thập phương đổ về, vừa một phần để du ngoạn, phần qua Campuchia . Có thể nói, siêu thị miễn thuế Mộc Bài, có một vị trí khá đặc biệt trong các hành trình du lịch Tây Ninh của du khách. Đến đây đôi khi không hẳn chỉ để tham quan hay mua sắm, đến với siêu thị này, đôi khi còn để du khách biết rõ hơn về sự tấp nập giao thương diễn ra như thế nào, ở một vùng kinh tế cửa khẩu khá quan trọng nơi khu vực phía Nam của đất nước.

Đến ngay Tour du lịch Tây Ninh – Củ Chi để tranh thủ rinh về những món quà mà bạn thích nhất nào

Next post:

Previous post: