Một ngày về Củ Chi thăm địa đạo và những đặc sản tuyệt vời

Một ngày về Củ Chi thăm địa đạo và đặc sản tuyệt vời - trãi nghiệm cho mình những cảm giác tuyệt vời nhất về vùng đất đậm chất lịch sử xưa.

Chuyến du lịch về vùng đất Củ Chi chỉ vọn vẹn trong một ngày. Phù hợp cho cả những hành khách đi phượt hay đi theo đoàn.
Củ Chi vốn là vùng đất xưa kia gắn liền với chiến tranh. Nay được những nhà đầu tư chăm chút và tu bổ trở thành một trong những địa điểm du lịch nổi bật của thành phố Hồ Chí Minh.

tour cu chi
Nếu là người thành phố mà chưa một ngày về thăm địa đạo Củ Chi thì bạn hãy tranh thủ về đây vui chơi du lịch để có thể
Tuy đã qua nhiều năm chiến tranh nhưng Củ Chi vẫn còn giữ lại cho mình những nét lịch sử và thêm vào đó là sự đầu tư du lịch để làm nên một địa điểm tham quan du lịch ý nghĩa cho khách du lịch.
Nổi tiếng khi đến Củ Chi tham quan là địa đạo Củ Chi. Ở đây có rất nhiều cảnh đẹp cùng khu vui chơi giải trí thu hút khách du lịch.

tour cu chi
Như bến Dược, tham quan hầm Địa Đạo, khu tái hiện vùng chiến tranh, khu bắn súng, khu hồ tắm mô phỏng biển đông, vườn trái cây Trung An…vv.
Khi đến Củ Chi tham quan, ghé thăm địa đạo Củ Chi. Khách du lịch còn có thể tìm ăn những món ngon đặc sản nơi này. Không thể bỏ qua ẩm thực Củ Chi khi đến đây du lịch.

Cùng tham gia Tour củ chi trong ngày bạn sẽ thấy vô cùng ý nghĩa, đọng lại trong lòng những kỷ niệm đẹp.

Next post:

Previous post: