Kinh nghiệm tham quan địa đạo Củ Chi

Kinh nghiệm tham quan địa đạo Củ Chi - Ngoài có dịp ngắm nhìn những danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử thì khách du lịch còn có dịp hưởng thức các món ăn ngon tại đây.

Củ Chi là một huyện nằm nở ngoại thành của Thành Phố Hồ Chí Minh. Tuy là một huyện nhỏ nhưng Củ Chi thu hút được rất nhiều khách du lịch đến tham quan địa đạo Củ Chi. Ngoài ra, còn được rất nhiều nhà doanh nghiệp đầu tư phát triển du lịch trong và ngoài nước.

tour cu chi

Ở huyện Củ Chi có rất nhiều địa danh nổi tiếng mà khi đến đây tham quan. Khách du lịch sẽ mang về cho mình những kỷ niệm thật đẹp dành cho mình và người thân.

Trong số các địa danh nổi tiếng ở Củ Chiđịa đạo Củ Chi là một trong những địa điểm du lịch tham quan mà ai khi đến Củ Chi đều phải một lần ghé qua. Địa đạo Củ Chi gắn liền với lịch sử nước nhà trong thời kỳ chiến tranh. Như một chứng nhân lịch sử quan trọng. Nên gợi lên cho khách du lịch nhiều cảm xúc đặc biệt khi đến đây tham quan.

Ngoài ra, còn có nhiều nơi du lịch khác để khách du lịch ghé thăm khi đến tham quan Củ Chi.

Đến Củ Chi tham quan,

tour cu chi

Có những món đặc sản mà khi ăn rồi, con người ta lại muốn ghé về ăn nữa. Chẳng hạn như: bún giò heo Minh Quý, bò tơ Xuân Đào, nước mía sầu riêng vườn cao,…vv.

Đến đây tham quan để có thể trãi nghiệm về vùng đất Củ Chi đậm chất lịch sử này.

Next post:

Previous post: