Cuối tuần nên đi du lịch bụi củ Chi

Cuối tuần nên đi du lịch bụi củ Chi - Ngắm nhìn những giá trị lịch sử xưa và được dịp ăn những món ăn ngon cực do người dân nơi đây làm.

Huyện Củ Chi là một huyện nhỏ nằm ở ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh. Được rất nhiều khách du lịch ghé thăm và đã để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng du khách.

Vào những ngày cuối tuần, ai ai cũng muốn có thể cùng bạn bè, người thân đi đâu đó vui chơi, giải trí để giải tỏa được những căng thẳng mệt mỏi của một tuần làm việc vất vả.

tour cu chi

Tuy nhiên, không phải địa điểm du lịch nào cũng thích hợp cho chúng ta. Vì chỉ có 1 ngày cuối tuần thì việc đi du lịch quá xa sẽ hạn chế.

Chúng tôi xin gợi ý cho các bạn địa điểm du lịch Củ Chi. Huyện Củ Chi có địa đạo Củ Chi nổi tiếng trong thời kỳ Chiến tranh Việt Nam.

tour cu chi

địa đạo Củ Chi sẽ có rất nhiều địa điểm khác mà khách du lịch có thể ghé đó vui chơi.

Chẳng hạn như: trạm cứu hộ động vật hoang dã là nơi cứu hộ, chữa trị và chăm sóc cho những loài động vật hoang dã. Bến Dược là nơi lưu giữ nhiều giá trị lịch sử trong chiến tranh, đến đây tham quan để có dịp suy ngẫm lại những gì đã qua trong lịch sử nước nhà. Và nổi bật thu hút khách tham quan du lịch là khu hầm địa đạo Củ Chi huyền bí, hấp dẫn.

tour cu chi

Thử trãi nghiệm cảm giác đi phượt vào cuối tuần và ghé thăm vùng đất Củ Chi xinh đẹp này để ngắm nhìn những giá trị lịch sử xưa và được dịp ăn những món ăn ngon cực do người dân nơi đây làm.

Tham gia ngay tour củ chi nửa ngày để trải nghiệm chuyến đi cực kì hấp dẫn này

 

Next post:

Previous post: